ĐỐI TÁC

YOKO KOI FARM – luôn nỗ lực hết mình để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Chúng tôi yêu Koi và chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ được cho những người cùng đam mê chọn lựa được những con cá Koi xuất sắc, cũng như sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về cách nuôi, cách chữa bệnh, làm hồ….

Vận chuyển cá có đảm bảo không?

Yoko Koi Farm bảo hành 100% cá trong quá trình vận chuyển khiến khách hàng yên tâm về dịch vụ. Hoàn tiền 100% nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Nguồn gốc Koi tại Yoko Koi Farm

Yoko Koi Farm chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp cá koi lớn tại Việt Nam. Chúng tôi nhập trực tiếp cá bố mẹ từ những trại nổi tiếng của Nhật như : Dainichi, Sakai, Omosako, Shinoda, Momotaro … để lai tạo và sau bao nhiêu lần chọn lựa, có thể đưa ra thị trường những con cá koi F1 chất lượng cao.

Cá Koi giá rẻ có dễ bệnh không?

Yoko Koi Farm đảm bảo 100% cá khỏe mạnh trước khi đến tay khách hàng. Trong suốt quá trình nuôi Koi, Yoko Koi sẽ hỗ trợ và chăm sóc cá, hỗ trợ chữa bệnh, hậu mãi trọn đời.

Nuôi cá Koi có khó không?

Yoko Koi Farm khẳng định với sự trợ giúp từ thiết kế, xây dựng hồ cá cho đến thức ăn, vi sinh, thuốc phòng chữa bệnh từ các chuyên gia của Yoko Koi Farm, việc nuôi cá koi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

TIN TỨC