fbpx

Phụ kiện

Tổng Hợp Các Phụ Kiện Hồ Cá Cần Thiết Khi Thi Công Hồ Nuôi Koi

Phụ kiện hồ cá Koi chất lượng và chính hãng là 1 trong những yếu tố kỹ thuật cần đảm bảo nếu muốn thi công hồ cá Koi Nhật Bản. Vì vậy, khi thiết kế các kỹ sư cũng cần tính toán khá nhiều về các tiêu chuẩn cũng như sử dụng các thiết bị phù hợp. Đây là lý do chủ yếu mà người chơi cần xác định rõ quy mô, điều kiện tài chính và nhu cầu xây dựng hồ cá Koi của mình để đảm bảo mọi sự tư vấn về các trang thiết bị đều mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đơn vị chuyên bán phụ kiện hồ cá Koi chất lượng và giá rẻ

Yoko Koi Farm là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và phụ kiện hồ cá Koi đặc biệt là các dòng sản phẩm đang được dân chơi cá Koi chuyên nghiệp đánh giá cao. Với nguồn hàng chất lượng và ổn định, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng như:

  • Phụ kiện cho hồ cá Koi, thiết bị lọc hồ Koi và các hệ thống xử lý nước hồ Koi. Thùng lọc Koi lớn từ các nhãn hàng cao cấp như Sera của Đức, SICCE của Ý hay BOYU của Đài Loan.
  • Vật liệu lọc nước hồ cá Koi giúp hệ thống lọc có 1 chu trình xử lý nước sinh học hoàn thiện với các vật liệu lọc: sứ bio, bùi nhùi vi sinh, bóng bio, nham thạch… và các sản phẩm chăm sóc nước cho hồ cá Koi khác.
  • Đèn UV-C hay dung dịch vi sinh diệt tảo mà không có hại cho cá Koi hay người dùng, để xử lý tảo 1 cách hiệu quả.

Đặc điểm và công dụng của các loại phụ kiện hồ cá Koi chuyên dụng

Dưới đây Yoko Koi Farm sẽ tổng hợp lại cho bạn những phụ kiện hồ cá Koi cần thiết để có thể thiết kế thi công hồ cá Koi đạt chuẩn, giúp cho cá có một môi trường phát triển tốt nhất và sử dụng lâu bền.

Lọc sản phẩm / Phụ kiện / Hiển thị 1 - 12 of 74 results
Danh mục sản phẩm
Sắp xếp theo
Sản phẩm hiển thị
0964 66 33 99